DIVA dầu gội đầu đẳng cấp mọi thế hệ

DIVA dầu gội đầu đẳng cấp mọi thế hệ

8 Sản phẩm

 1. Kem nhuộm tóc cân bằng DIVASEA 100ml

  Để làm hài lòng các Hairstylist chuyên nghiệp, mái tóc nhuộm phải hội đủ 3 yếu tố: ➡️ Chuẩn màu ➡️ Mềm mượt ➡️ Màu lâu phai

  Giá đặc biệt 85,000 ₫
 2. Dầu gội phục hồi và giữ màu Diva 750ml

  Giá đặc biệt 540,000 ₫
 3. Dầu xả phục hồi và giữ màu Diva 750ml

  Giá đặc biệt 540,000 ₫
 4. Hấp Collagen siêu mềm mượt Diva

  Là sản phẩm phát triển mới trong dòng sản phẩm dầu gội collagen, Hấp Diva Collagen phục hồi vào nếp siêu mượt giúp tái tạo và phục hồi cấu trúc tóc, tăng độ đàn hồi săn chắc cho sợi tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Chứa hỗn hợp Vitamin và Collagen, hấp Diva Collagen có khả năng thẩm thấu tinh chất giúp tóc mềm mượt, khóa gốc tóc bào giữ tóc vào nếp mượt mà. Những sợi tóc sau khi được chăm sóc bởi dầu hấp collagen sẽ thẳng mềm, óng ả, không bị khô xù dù chịu tác động của gió hay khói bụi môi trường.

  Giá đặc biệt 315,000 ₫
 5. Tinh dầu Argan Diva

  Tinh dầu dưỡng tóc Argan Diva được lựa chọn trong việc bảo vệ da đầu và kích thích sự phát triển của sợi tóc. Dầu Argan Diva nổi tiếng bởi tác dụn chống lão hóa tự nhiên, giàu axit freulic, loại axit béo thiết yếu, carotenoid, chất chống oxy hóa, sterol, saponin… ???? Dầu Argan Diva chứa hàm lượng cao Vitamin E cần thiết cho mái tóc của bạn. Nó chứa squalene để bảo vệ và chống lại ung thư da. Dầu Argan là sự pha trộn độc đáo của các thành phần tự nhiên quý hiếm và quan trọng giúp tái tạo, phục hồi những mái tóc hư tổn.

  Giá đặc biệt 320,000 ₫
 6. THUỐC UỐN ÉP ĐA NĂNG 3 IN 1 Diva

  Giá đặc biệt 290,000 ₫
 7. Bột tẩy cao cấp Diva

  Giá đặc biệt 350,000 ₫
 8. Thuốc trợ nhuộm – Oxi trợ nhuộm Diva

  Giá đặc biệt 190,000 ₫
1