Chính sách giao nhận

Với bất cứ một đơn hàng nào chúng tôi cũng có những quy định chung về phương thức vận chuyển cũng như giao nhận sản phẩm. Tuy nhiên tùy theo vị trí địa lý mà chúng tôi có những cách phân chia như sau:
1. Với khu vực nội thành Hà Nội

 Đối với các  khu vực quận huyện ở khu  vực Hà Nội, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển ngay lập tức cho bạn chỉ trong 2h đồng hồ. Tuy nhiên bạ cần chú ý, chúng tôi là công ty không phải chủ shop nhỏ nên không thể giao cho bạn ngoài giờ hành chính . nên các bạn đặt hàng sau giờ hành chính, chúng tôi sẽ chuyển cho bạn vào buổi sáng hôm sau .

2, Đối với khu vực khác 

Ngoài khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ sử dụng một bên giao hàng chung chuyển như GHTK, GHN hay Viettel Post để gửi hàng cho bạn với phương thức giao hàng nhanh chóng để bạn có thể sớm sở hữu được sản phẩm . Đặc biệt chúng tôi nhận Cod toàn quốc cho bạn mà không tính phí

Nếu như trong quá trình vận chuyển có một vấn đề xảy ra như sản phẩm bị vỡ, không có thông tin người nhận rõ ràng, sản phẩm không đúng với sản phẩm đã đặt hàng , bạn có thể phản hồi lại trực tiếp để chúng tôi có thể hỗ trợ đổi cho bạn được kịp thời.